Thang Long Real – S tri ân khách hàng dự án Đông Tăng Long

Ngày đăng: 15/04/2016 14:27 Chiều

   Đông Tăng Long – Tối 31-1 vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần phát triển nhà Thủ Thiêm và Công ty TNHH MTV SGD BĐS Thăng Long (Thang Long Real – S), đơn vị tiếp thị và phân phối dự án Đông Tăng Long tại phường Trường Thạnh, Q.9, TP.HCM, đã tổ chức Lễ Tri Ân khách hàng – 5S

   Đông Tăng Long thu hút người nỗi tiếng trong giới Showbiz

Buổi lễ được tổ chức tại GEM Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, có sự tham gia khá hoành tráng của dàn diễn viên, ca sỹ, MC nổi tiếng hàng đầu trong giới Showbiz Việt Nam như Danh hài Hoài Linh, Hồng Vân; MC Xuân Bắc, Ca sỹ Tuấn Hưng, Ngọc Anh; Diễn viên Việt Anh, Lan Phương.

tuấn hưng đông tăng long quận 9

Ca sĩ Tuấn Hưng với bài Hit “Nắm lấy tay nhau”

hài vui như tết đông tăng long quận 9

Tiểu phầm hài “Vui như Tết”

Buổi lễ long trọng này nhằm tri ân những khách hàng đã trở thành chủ nhân mới của các căn hộ thuộc Dự án Đông Tăng Long tại Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM do Thang Long Real – S tiếp thị và phân phối. Đơn vị này cho biết, sau gần 4 tháng mở bán từ ngày 12/10/2014, dự án đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan thực tế dự án, trong đó gần 300 khách hàng đã trở thành chủ nhân của dự án, đạt 95% doanh số mà Thang Long Real – S triển khai mở bán.  Thang Long Real – S cho rằng sở dĩ có được kết quả khả quan nói trên là do đơn vị đã dự báo trước tình hình thị trường bất động sản cuối năm 2014 và 2015 sẽ có những dấu hiệu chuyển biến tích cực như hệ thống giao thông phát triển đồng bộ và rầm rộ cả về chất và lượng.

Thang Long Real – S cho rằng sở dĩ có được kết quả khả quan nói trên là do đơn vị đã dự báo trước tình hình thị trường bất động sản cuối năm 2014 và 2015 sẽ có những dấu hiệu chuyển biến tích cực như hệ thống giao thông phát triển đồng bộ và rầm rộ cả về chất và lượng.

khách hàng nhận giải đông tăng long quận 9

Hình ảnh buổi lễ tri ân khách hàng dự án Đông Tăng Long

Điển hình, chỉ tính riêng hạ tầng giao thông khu Đông từ vài năm trở lại đây liên tục là vùng trọng điểm của các tuyến giao thông huyết mạch thuộc giai đoạn phát triển 2012-2020 của chính phủ.  Cụ thể khu Đông TP HCM có 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng, trong đó khủng nhất là các tuyến vành đai 2, 3, 4 và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Tính đến năm 2015, khu Đông Sài Gòn đang tiếp tục phát triển: Cầu Rạch chiếc 2 đang thi công đây là hạng mục rất quan trọng nhằm khép lại hoàn toàn tuyến đường vành đai 2 (Vành Đai Đông); Đường vành đai 3 dự kiến sẽ triển khai vào đầu năm 2015, đặc biệt tuyến đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang gấp rút hoàn thành để vào ngày 08/02/2015 thông xe toàn tuyến 55km.

khách hàng tri ân đông tăng long quận 9

Hình ảnh buổi lễ tri ân khách hàng dự án Đông Tăng Long

Mặt khác, quốc hội đã thông qua luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật đầu tư, luật doanh nghiệp (sửa đổi), theo hướng thông thoáng, minh bạch, bình đẳng tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp & người dân.

Ngoài ra còn là chính sách thu hút đầu tư nước ngoài của Tp.HCM cho một số tập đoàn lớn trên Thế giới vào đầu tư tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Tập đoàn Intel và mới đây nhất là Samsung…..Một phần là do quý khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm Thang Long Real – S nên đã mạnh dạn lựa chọn dự án Đông Tăng Long làm kênh đầu tư và làm nơi định cư lâu dài.

Riêng về dự án Đông Tăng Long với quy mô 160ha cũng đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện một số phân khu chức năng: Công viên nội khu, trạm điện, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, lát vỉa hè, nhà điều hành….Dự kiến dự án sẽ được hoàn tất trong năm 2015.